วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ จัด “พิธีสำเร็จการศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 ” โดยมี ดร.ปิ่นนเรศ กาศอุดม ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณาจารย์ของวิทยาลัยฯ, แขกผู้มีเกียรติ , ผู้ปกครองและนักศึกษาพยาบาล ร่วมแสดงความยินดี กับผู้สำเร็จการศึกษา ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี แพร่